Bộ sưu tập áo dài Đà Lạt: Đẹp từ ý tưởng đến tấm lòng

Nhiếp ảnh gia Phạm Anh Dũng và nhóm Bạn Dalat đang thực hiện một chương trình thiện nguyện đồng hành cùng thương hiệu Maxivic, với BST áo dài Đà Lạt. Đây là dự án cộng đồng, toàn bộ lợi nhuận của dự án sẽ được dành tặng cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn và một dự án phúc lợi nhỏ cho TP.Đà Lạt. BST áo dài Đà Lạt chắc chắn sẽ được đón nhận bởi ý tưởng và tấm lòng cao đẹp của nhóm thực hiện, và hy vọng sẽ là điểm nhấn đặc sắc trong dịp Festival Hoa Đà Lạt 2019. 

 

4 BST áo dài thương hiệu Maxivic mang đậm dấu ấn Đà Lạt gửi đến công chúng như là lời tri ân của những người yêu Đà Lạt, gồm 40 mẫu thiết kế trong 4 ý tưởng chủ đạo lưu dấu cảm xúc riêng của mỗi người hòa trong hành trình về Đà Lạt. Hình ảnh sử dụng trong ý tưởng thiết kế BST áo dài Đà Lạt là của anh Phạm Anh Dũng – người nhiều năm qua luôn giữ hồn cho Đà Lạt bằng hình ảnh. Trong đó:

 

“Tuổi thơ êm đềm” (ADDL 01 – ADDL 10) là bộ sưu tập áo dài dành cho các bạn nhỏ, khi đôi chân vẫn còn líu ríu bên ba mẹ, thì cũng xúng xính bộ áo dài xinh xắn như mùa xuân đang về bên thềm nhà. BST “Tuổi thơ êm đềm” in hình những loài hoa Đà Lạt trên đôi tà áo tinh khôi.

 

“Bốn mùa thanh xuân” (ADDL 11 – ADDL 20) không chỉ là tên bộ sưu tập áo dài dành cho các cô gái đang độ thanh xuân; mà còn là khát vọng, là ước nguyện, là là mong cầu, để dù sau này năm tháng có qua đi, tuổi trẻ có qua đi, thì Đà Lạt vẫn luôn hiện hữu thanh xuân nhất và tươi trẻ nhất, như bốn mùa hương sắc ngập tràn Đà Lạt.

 

 

"Ký ức còn mãi” (ADDL 21 – ADDL30) là bộ sưu tập lưu giữ những cảm xúc rõ ràng nhất, cụ thể nhất của mỗi người khi nhớ về Đà Lạt. Đó là cảm giác se sắt của sương mù bao phủ núi rừng, là hình ảnh co ro trong mưa bụi mù mịt, là bóng ai vội vã giờ tan tầm, là bước chân tha thướt đến giáo đường… để thấy trái tim mình bồi hồi như được sống trong dòng chảy mang tên Đà Lạt.

 

 

“Đi để trở về” (ADDL 31 – ADDL40) là BST áo dài dành cho những ai đã từng đi qua Đà Lạt, dù là tuổi thơ, là thanh xuân, hay chỉ là tình cờ…, để rồi trên bước đường đời, Đà Lạt ngày xưa cứ thấp thoáng trong tâm trí và vẽ nên những gam màu đẹp nhất, mộng mơ, nguyên sơ và êm đềm.

 

 

Nguồn bài viết: Tiểu Vân (Báo Lâm Đồng, 03/08/2019)

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: